Hệ thống điều khiển nhà kính thông minh

Posted by at 14 Tháng mười hai, at 16 : 56 PM in

Hệ thống điều khiển nhà kính thông minh

Thiết kế thi công hệ thống giám sát điều khiển nhà kính thông minh

Việc sản xuất nuôi cấy rau, củ, quả, hoa màu tại các trang trại cũng như các hộ gia đình trước đây phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết với sự thay đổi khí hậu thất thường như hiện nay thì rủ ro rất cao, đôi khi dẫn đến trắng tay cho các nhà vườn. Để khắc phục những rủi ro trên, hiện nay mô hình nhà kính để sản xuất hoa màu rất phát triển đặc biệt tại các trung tâm hoa màu như Đà Lạt, Đơn Dương và các vùng lân cận khác.

Để giúp các nhà vườn hiện đại hóa mô hình nhà kính nhằm giảm bớt nhân công, chủ động kiểm soát được các yếu tố như: Độ ẩm, nước, nhiệt độ, ánh sáng chúng tôi nghiên cứu và phát triển “HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ KÍNH THÔNG MINH”, Hệ thống của chúng tôi đã được lắp đặt vận hành và nhận được sự đánh giá cao từ phí khách hàng

Farm-Control

Farm-Control

 

dieu-khien-nha-kinh-thong-minh giam-sat-nha-kinh nha-kinh-thong-minh

ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ KÍNH

 

 - Hệ thống nhà kính sử dụng bộ điều khiển PLC tốc độ xử lý nhanh, độ bền cao, làm việc ổn định trong những môi trường khắc nghiệt, dễ sữa chữa, thay mới và mở rộng hệ thống hơn so với việc sử dụng bộ điều khiển bằng vi xử lý thông thường.

- Bộ điều khiển PLC có thể thu thập tín hiệu của môi trường với độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi nhiễu từ các thiết bị các khác.

- Các cơ cấu chấp hành có thể hoạt động ở chế độ tự động hoặc bằng tay. Khi hệ thống hoạt động ở chế độ tự động sẽ được điều khiển thông qua những thông số cài đặt trước từ đó giúp kiểm soát được điều kiện môi trường cho cây phát triển tốt, vừa tiết giảm được điện năng tiêu thụ của nhà vườn, vừa tiết kiệm được chi phí nhân công.

- Hệ thống có thể được điều khiển và giám sát thông qua các thiết bị giám sát như đèn báo, HMI trên tủ điều khiển và trên webserver thông qua máy tính hay smartphone có kết nối mạng Wifi, 3G. Với tính năng điều khiển trên Smartphone chúng ta có thể giám sát cũng như điều khiển hệ thống ở mọi nơi, với độ trễ nhỏ hơn 200ms. Sử dụng App trên cả IOS và Android thân thiệt và dễ sử dụng, với độ bảo mật cao.

- Hệ thống có thể lưu trữ các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trên SD card được gắn trên bộ điều khiển. Việc lưu trữ đó giúp cho người quản lý giám sát được môi trường nhà kính theo mùa vụ cây trồng.

-  Hệ thống có thể được nâng cấp điều khiển nhiều nhà kính gần nhau trên 1 tủ điện, giúp giảm chi phí đầu tư và tăng năng suất của nhà vườn.

- Hệ thống sử dụng thiết bị của hãng Schneider Electric, một thương hiệu được sử dụng nhiều trong công nghiệp, đảm bảo về chất lượng cũng như về giá thành.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 26 Đường V, Trung tâm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274 3736679 – 091 526 6339

Fax: 0274 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com

Thiết bị điện Schneider

5 Bình luận

 1. Nam Tháng chạp 27, 2017
  Trả lời

  Tôi có cái nhà kính đã làm trước, không biết bây giờ cần lắp hệ thống điều khiển và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng như của công ty có tốn kém lắm không? có cần thi công gì thêm không? Nhà kính tôi trông hoa

  Vui lòng tư vấn
  Thanks

  • admin Tháng giêng 02, 2018
   Trả lời

   Chào anh Nam,
   Không biết nhà kính của anh có diện tích bao nhiêu? Các hệ thống máy bơm và tưới đã có sẵn chưa? Riêng về tủ điều khiển và các ứng dụng kiểm soát và điều khiển không quá mắc. Để được tư vấn và báo giá sơ bộ chúng tôi cần thu thập thêm thông tin về nhà kính của anh, do đó anh có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc lại với chúng tôi nhé

   Thân mến!

 2. Hùng Tháng giêng 09, 2018
  Trả lời

  Tôi muốn lắp 1 hệ thống máy tưới tự động cho vườn rau nhà tôi. (2000m2). Không biết cty mình có đáp ứng được không?

  Rất chân thành cảm ơn

  • admin Tháng giêng 19, 2018
   Trả lời

   Chào anh Hùng,
   Không biết vườn nhà anh hiện đã lắp thiết bị gì chưa? Anh muốn lắp toàn bộ hệ thống tưới hay chỉ cần bộ phận điều khiển thôi.

   Anh có thể liên hệ lại với chúng tôi nhé

   Thanks

 3. […] sự cố. – Cầu đấu, dây cốt. – Thiết bị chống mất pha. Xem >>> http://khanghuan.com/he-thong-dieu-k…hong-minh.html Máy bơm chìm nước thải chạy luân phiên loại có phao tự ngắt. 2) Cách thức […]


Gửi phản hồi